leo

Bốn phần mềm Java hữu ích cho ĐTDĐ

Go down

Bốn phần mềm Java hữu ích cho ĐTDĐ

Bài gửi by leodyzai on Sat May 31, 2008 10:46 am

TT- - 4 phần mềm Java "Made in Vietnam" này được phát triển bởi nhóm Mobisoft.vn, tương thích với hầu hết các loại ĐTDĐ hỗ trợ Java có trên thị trường.
Các phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Phần thiết lập của chúng rất linh hoạt, bạn có thể tinh chỉnh như: Bản mã hiển thị (cho phù hợp với ĐTDĐ của mình như không dấu, VIQR, Unicode); màu sắc hiển thị (như xanh, đỏ, cam, tím); ngôn ngữ (tiếng Việt hay tiếng Anh).

Sổ tay đàm thoại


Lưu ý: Bạn có thể download các phần mềm Java miễn phí này ở địa chỉ www.mobisoft.vn hay www.ledmobile.net


Phần mềm Sổ tay đàm thoại gồm nhiều câu đàm thoại song ngữ Anh-Việt và Việt-Anh, là những tình huống giao tiếp thực tiễn để bạn có thể tham khảo áp dụng cho mỗi trường hợp. Phần mềm này được lấy từ nguồn tài liệu như tiếng Anh cho khách du lịch và "180 tình huống giao tiếp tiếng Anh". Phần mềm này khá hữu ích, thích hợp cho người Việt cũng như người nước ngoài khi muốn giao tiếp với những câu đàm thoại thông dụng và đơn giản.

Từ điển Anh-Việt và Việt-Anh

Từ điển Anh-Việt (gồm 18.000 từ) Việt-Anh (gồm 12.000 từ), dùng để tra cứu các từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt thông dụng với tốc độ nhanh, chính xác. Giao diện của phần mềm này thân thiện và dễ sử dụng cho mọi người. Phần mềm từ điển Anh-Việt và Việt-Anh thích hợp với hầu hết các loại điện thoại có hỗ trợ Java hiện có trên thị trường.

Luna Calender: Lịch âm

Phần mềm Lịch âm được thiết kế để giúp bạn tra cứu ngày dương lịch và âm lịch cùng một lúc với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Lịch âm còn có chức năng ghi chú để bạn ghi nhớ những việc làm cần thiết trong ngày. Menu giúp thay đổi cũng như xem các ngày tháng khác rất nhanh chóng và dễ dàng.

M-Messenger - Chat Yahoo

M-Messenger là một phần mềm giúp chat Yahoo! trên ĐTDĐ dựa trên kết nối GPRS. Phần mềm hoạt động khi máy và Sim đã được kích hoạt GPRS. Cũng khá giống với Yahoo! Messenger trên máy tính, phần mềm này còn hỗ trợ thêm các tùy chọn lúc đăng nhập như: Tự động đăng nhập; lưu mật mã; tự động kết nối lại và đăng nhập ẩn. M-Messenger còn có thêm chức năng tạo các từ viết tắt, để thuận tiện hơn lúc chat với những từ thông dụng.

Theo TÙY PHONG (Thế giới @)

_________________
Chú ý:Chỉnh "lý lịch>dao diện>Luôn luôn cho hiệu lực HTML" thì mới xem đc HTML !!!

bounce bounce bounce bounce bounce bounce bounce bounce bounce
avatar
leodyzai
Leo
Leo

Tổng số bài gửi : 520
Age : 30
Đến từ : Hà Đông -hn
Registration date : 22/05/2008

Xem lý lịch thành viên http://hastudio.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết