leo

NeoDownloader 2.2 - Download tất cả hình ảnh của một website

Go down

NeoDownloader 2.2 - Download tất cả hình ảnh của một website

Bài gửi by leodyzai on Wed Jul 16, 2008 4:45 pm

Như bạn đã biết có rất nhiều Website với hàng tấn ảnh, nhạc và phim khác nhau. Và tất nhiên, phải tốn rất nhiều thời gian để lưu tất cả các file bằng tay!Nhưng bây giờ bạn có thể quên đi tiến trình gây sự bực dọc này! Express WebPictures sẽ giúp bạn download hàng ngàn tấm ảnh, File audio và video nhanh chóng và dễ dàng!
Chỉ cần kéo và thả URL vào giỏ công cụ đoạt giải này sẽ quét toàn bộ website và download tất cả những file tìm thấy trong vòng vài phút!
Ảnh của những cô gái xinh đẹp và người nổi tiếng, ảnh thiên nhiên và thú vật, xe hơi và thể thao, wallpapers, nhạc, phim và video clips - hãy để WebPictures download tất cả cho bạn!

1. MỘT SỐ THIẾT LẬP CẦN CHÚ Ý

- Mở chương trình NeoDownloader ra, trên thanh công cụ chính, bạn nhấp chuột vào biểu tượng Project settings . Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chú ý đến một số thiết lập sau:

+ Thẻ General: Tại mục Project title, bạn đặt tên cho dự án muốn tải. Chỉ định thư mục dùng để lưu hình ảnh, nhạc, phim sau khi tải về (mặc định đường dẫn sẽ là C:\Documents and Settings\username\My Documents\NeoDownloader) trong mục Default Destination Folder.

+ Thẻ Starting Addresses (URLs): Bạn đánh địa chỉ website muốn tải các hình ảnh, nhạc, phim vào.

+ Thẻ File Types: Trong phần file to download, bạn chọn các định dạng ảnh muốn tải. Nếu muốn tải nhạc và phim, bạn đánh dấu kiểm vào mục Audio và Video.

+ Thẻ Size Filters: Trong phần do not download files, bạn chọn khoảng dung lượng các file không cho phép tải về, phần Auto-delete download picture if... cho phép xóa file một cách tự động nếu chúng được tải về theo điều kiện mà bạn thiết lập phía dưới. Để tránh bị xóa nhầm hình ảnh cần tải về, bạn nên bỏ chọn hai mục its height less than (xóa những file có chiều cao thấp hơn...) và its width less than (xóa những file có chiều rộng thấp hơn...).

- Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn OK để chấp nhận sự thay đổi này.2. QUÁ TRÌNH TẢI ẢNH

- Sử dụng các Project có sẵn của chương trình: Chương trình cung cấp khá nhiều link liên kết đến các website cho phép bạn tải hình ảnh, nhạc và phim về . Danh sách các project này xuất hiện khung bên trái trong cửa sổ chính của chương trình, bạn nhấp chuột phải vào Project cần tải, chọn Start là chương trình tự động dò tìm trên site đã liên kết sẵn và tải chúng về cho bạn. Các hình ảnh, nhạc, phim đã tải về sẽ hiển thị khung kế bên cho bạn xem.

- Tạo một Project mới: nhấ p chuột vào biểu tượng Create a new Project (vào menu Project > New). Trong hộp thoại New Project Wizard xuất hiện, phần Starting Address (URL), bạn đánh tên website muốn tải vào, phần Project Title (optional), bạn đánh tên cho dự án tải này. Trong trường hợp nếu website có yêu cầu bạn phải là thành viên thì bạn đá nh dấu kiểm và o tùy chọn This site Requires Me to Log on, sau đó nhập user và password vào. Nhấn Finish để bắt đầu quá trình tải (bạn sẽ thấy project này xuấ t hiện chung với các project của chương trình). Khi nào muốn dừng việc tải, bạn nhấn chuột phải vào chúng và chọn Stop. dowload


Được sửa bởi Admin ngày Wed Jul 16, 2008 4:55 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : link hong)

_________________
Chú ý:Chỉnh "lý lịch>dao diện>Luôn luôn cho hiệu lực HTML" thì mới xem đc HTML !!!

bounce bounce bounce bounce bounce bounce bounce bounce bounce
avatar
leodyzai
Leo
Leo

Tổng số bài gửi : 520
Age : 30
Đến từ : Hà Đông -hn
Registration date : 22/05/2008

Xem lý lịch thành viên http://hastudio.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết